6 Hộ tuyến Đường Trung Tâm - Xóm Cây Chè - Thôn Nhuận Trạch Tự Nguyện Chát Tường Bao

23/06/2023 21:36

Hưởng ứng cuộc thi do xã và thôn phát động. Sau khi được tiểu ban thôn vận động tuyên truyền. 5 hộ đường trung tâm xóm cây chè đã tự nguyện chát tường bao gia đình. Cụ thể :

- Gia đình ông Lý Đảm chát 30 m2

- Gia đình Anh Dân Hồng chát 30m3

- Gia đình ông Mạnh Chánh chát 30m2

- Gia đình ông Tình Cát chát 25m2

- Gia đình ông Thuần Tuyến chát 20m2

- Gia đình ông Ái Linh chát 25m2

Ông Nguyễn Đăng Thiết đại diện xóm cho biết:

Với mục đích là đẹp cho xóm, các hộ trong xóm được hưởng trước, Các hộ trong tuyến đường chúng tôi đã rất hào hứng để tham gia. Đến nay 6 hộ trong xóm đã nhiệt tình hưởng ứng tự chát tường bao gia đình. Với kinh phí tự nguyện bỏ ra gần 35 triệu đồng.

Tới đây 25 hộ trong tuyến đường trung tâm xóm Cây Trè sẽ tiếp tục huy động xã hội hoá để thực hiện làm cổng xóm, cờ trang trí và băng zôn, Sơn một màu, vẽ tranh Bích Hoạ. Sẽ hưởng ứng tham gia cuộc thi xã phát động trong tháng 5. Sẽ quyết tâm phấn đấu Xây dựng quê hương thôn Nhuận Trạch là miền quê đáng sống.