Gia đình Ông Đỗ Văn Doanh Thôn Chợ Mơ hiến 5 m2 đất ở mở rộng đường ngõ

23/06/2023 22:26

Thực hiện cuộc vận động hiến đất mở rộng đường xóm, ngõ do xã, thôn Chợ Mơ phát động. Cùng chung tay hưởng ứng cuộc thi xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn và phấn đấu xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu. gia đình Ông Doanh Thôn Chợ Mơ đã hiến 5m2 đất ở mở rộng đường ngõ.

Trao đổi Ông Doanh chia sẻ: Khi tôi được nghe thông tin tuyên truyền trên loa truyền thanh của xã có các hộ ở các thôn đã tự nguyện tự hiến đất mở rộng đường. Gia đình tôi đã thống nhất tự nguyện hiến đất mở rộng đường cho ngõ. Cụ thể chiều dài khoảng 17,5m dài đất nhà tôi lùi vào khoảng 20cm với diện tích đất hiện là 3,5m2 và hai góc của đường ngõ gia đình tôi đã hiến 1,5 m2. Khi đường rộng hơn, Trước hết cho nhà tôi đẹp hơn, rùi đến ngõ, xóm đẹp hơn. Khi mở ra đất sẽ rất giá trị, vẫn là mặt tiền của nhà mình sử dụng. Và cái tâm của mình, nghĩ về tương mai con cháu mai sau.

Đ/c Lê Hữu Thuận - Trưởng Thôn cho biết: Nhà Ông Doanh ở đầu đoạn cua của ngõ. Để cho nhân dân dễ đi lại qua chỗ đoạn đường đó. Gia đình Ông Doanh đã không suy nghĩ, hay lăn tăn gì, tự nguyện hiến đất mà không cần ai đến vận động. Việc làm của gia đình Ông Doanh là rất có tâm và vì cộng đồng. Vì tương lai xa hơn là đường rộng và đẹp hơn. Rất đáng ghi nhận và biểu dương, nhiều hộ gia đình phải học tập và làm theo.