Xã Vạn Thắng Trao Giải Cuộc Thi Các Thôn Quý I Năm 2023

02/04/2023 20:41

Thực hiện kế hoạch của UBND xã Vạn Thắng. Căn cứ kết quả Đoàn chấm điểm của cuộc thi xã trong tháng 3/2023. Sáng ngày 28/3 Ban chỉ đạo cuộc thi xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn đã trao giải cho các xóm, ngõ đã đạt giải trong quý I.

Cụ thể như sau:

Thôn La Xuyên đạt giải nhất

Thôn Hậu Trạch đạt giải nhì

Thôn Chợ Mơ đạt giải ba.

Phát biểu với đại diện với 3 thôn đã xuất sắc đạt giải trong quý I. Bà Nguyễn Thị Thu - Phó BT thường trực Đảng ủy xã thay mặt các đ/c lãnh đạo xã ghi nhận, nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng nhân dân và cán bộ.

Đồng thời mong muốn nhân dân và cán bộ tiếp tục đoàn kết trong thôn để duy trì, bảo vệ, phát huy xây dựng xóm ngày càng khang trang, sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn hơn nữa. Góp phần cùng xây dựng thôn, ngõ, xóm trên địa bàn toàn xã thành miền quê đáng sống.