4063 XUẤT QUÀ ĐƯỢC PHÁT ĐẾN CÁC EM THIẾU NHI XÃ VẠN THẮNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2024

18/09/2024 07:57

Thực hiện nghị quyết của đảng ủy và kế hoạch của ủy ban nhân dân xã Vạn Thắng ngày 14-15/8/2024 (Âm Lịch) 7/7 thôn trong toàn xã các tổ chức phát kẹo cho thiếu nhi nhân dịp tết trung thu. 4063 Xuất quà cũng đã được gửi đến các em thiếu nhi trên địa bàn xã Vạn Thắng. Với tinh thần chung các đồng chí cán bộ các thôn các ban ngành đoàn thể tập trung để phát quà cho các em thiếu nhi. Đặc biệt Mai trai là thôn có địa bàn bị ngập. Tại khu vực xóm giữa và xóm đông. Thôn đã đến tận nhà để phát quà cho các em.

Description: D:\Desktop\1.jpg

Description: D:\Desktop\2.jpg

Description: D:\Desktop\3.jpg

Ông Trần Minh Khôi - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND Xã cho biết: Đảng ủy, Ủy ban nhân xã luôn quan tâm đặc biệt đến thế hệ thiếu nhi. Thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Ủy ban nhân dân xã đã hỗ trợ 19.600.000đ cho 7 thôn trong toàn xã. Bên cạnh đó cũng đã chỉ đạo các thôn xã hội hoá đến nhân dân. Để mua kẹo bánh phát cho các em thiếu nhi. Năm nay do ảnh hưởng của cơn bão số 3 và tình hình thực tế tại địa phương. Trên địa bàn xã bạn thắng đã tạm dừng. Các hoạt động diễn văn nghệ rước kiệu múa lân. Tập trung tuyên truyền nhân dân chung tay ủng hộ. Các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra.