TƯNG BỪNG KHAI MẠC HÈ VÀ TẾT THIẾU NHI 1/6 CHO THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ VẠN THẮNG

05/06/2024 03:52

Thực hiện kế hoạch số 01 ngày 23/5/2024 của BCĐ công tác hè Vạn Thắng. Được sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo xã và thôn. Tối ngày 1/6, 7 thôn trong xã đã tổ chức chương trình khai mạc hè năm 2024 và phát kẹo bánh cho các em thiếu nhi nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\4.jpg

Description: C:\Users\Admin\Downloads\5.jpg

Description: C:\Users\Admin\Downloads\3.jpg

Description: C:\Users\Admin\Downloads\2.jpg

Description: C:\Users\Admin\Downloads\1.jpg

Description: C:\Users\Admin\Downloads\7.jpg

Description: C:\Users\Admin\Downloads\8.jpg

Tới dự và động viên có các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Đoàn xã, Trưởng các tổ chức chính trị, thành viên BCĐ, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, cấp uỷ chi bộ, các ban ngành đoàn thể thôn. Ngay sau buổi khai mạc các chi đoàn thanh niên các thôn sẽ có kế hoạch tổ chức hoạt động hè: các trò chơi, dạy múa, hát… Tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em. Với mong muốn Để tạo ra sân chơi lành an toàn, lành mạnh,  vui tươi và bổ ích trong kỳ nghỉ hè cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.