Tuyên Truyền Phòng Chống Tai Nạn Đuối Nước Ở Trẻ em

27/05/2024 08:58

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống đuối nước ở lứa tuổi trẻ em. Được sự nhất trí các đ/c lãnh đạo địa phương. Sáng ngày 14/5/2023 Đoàn thanh niên xã phối hợp trường Tiểu học Vạn Thắng đã tổ chức tuyên truyền kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước cho các em học sinh trường Tiểu Học. Dự buổi tuyên truyền có các đ/c Nguyễn Mạnh Tùng - ĐUV, Bí Thư Đoàn Xã là Báo cáo viên tuyên truyền. Cô Lê Thị Thu Hà - Bí Thư Chi Bộ, Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học, Các Cô trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo và gần 1000 em học sinh khối 1,2,5.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\1.jpg

Với khoảng thời gian 45 phút Tại buổi tuyên truyền đ/c Nguyễn Mạnh Tùng - ĐUV, BT Đoàn xã đã truyền đạt ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu để trang bị cho các em các kiến thức cơ bản để phòng tránh tai nạn đuối nước ở trẻ em, đặc biệt trong dịp hè năm 2024. Các em học sinh rất chăm chú lắng nghe. Sôi nổi và hào hứng tham gia phát biểu trả lời các câu hỏi mà tuyên truyền viên hỏi.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\2.jpg

Description: C:\Users\Admin\Downloads\3.jpg

Description: C:\Users\Admin\Downloads\4.jpg

Description: C:\Users\Admin\Downloads\5.jpg

Buổi tuyên truyền hôm nay có ý nghĩa rất lớn cho việc các em được trang bị các kiến thức cơ bản trong cách Phòng chống tai nạn đuối nước. Đặc biệt tới đây các em được nghỉ hè là dịp có nguy cơ cao trong việc xảy ra đuối nước ở trẻ em. Qua buổi tuyên truyền với mong muốn các bậc phụ huynh, gia đình sẽ lưu tâm, để ý với con em mình hàng ngày và đặc biệt trong dịp nghỉ hè. Để phòng tránh tai nạn đuối nước đáng tiếc xảy ra.