Đảng bộ xã Vạn Thắng Tổ chức Đại hội Đại biểu khóa XVIII nhiệm kỳ 2020-2025.

09/06/2021 10:11

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Thực hiện kế hoạch chỉ đạo Huyện ủy Ba Vì. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Huyện ủy. Chiều ngày 18 và sáng ngày 19/5/2020 Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Vạn Thắng khóa XVIII nhiệm kỳ 2020-2025. Sau hai ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm. Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Vạn Thắng lần thứ 18 nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự đại hội đã có 159 đại biểu chính thức đại diện cho 530 Đảng viên trong toàn Đảng bộ. Và các Đ/c nguyên là Bí thư Đảng ủy, CT HĐND, CT UBND xã qua các thời kỳ.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Bạch Công Tiến - Phó BT Huyện ủy, CT UBND Huyện Ba Vì và các đ/c trong tổ công tác chỉ đạo hội nghị.

Tại Đại hội các đại biểu đã tập trung trí tuệ đã thảo luận, thống nhất và nhất trí cao báo cáo chính trị đại hội và báo cáo kiểm điểm BCH Đảng bộ xã khóa 17 nhiệm kỳ 2015-2020. Và đưa ra 16 chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2025 và các giải pháp để thực hiện. Trong nhiệm kỳ qua với sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự chỉ đạo, điều hành năng động, quyết liệt và hiệu quả UBND xã, sự phối hợp của MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội. Đặc biệt là sự ủng hộ và đồng thuận cao toàn thể nhân dân. Phải khẳng định rằng 5 năm qua xã Vạn Thắng về kinh tế xã hội phát triển,  An ninh chính trị ổn định, đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên.

Phát biểu chỉ đạo Đại Hội đ/c Bạch Công Tiến - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao thành công, thành tích của Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020. Tuy nhiên bên cạnh đó còn một số ít tồn tại hạn chế Đ/c yêu cầu cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Và đề nghị Đảng bộ tiếp tục tập trung lãnh đạo để thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Tại Đại hội các đại biểu đã sáng suốt bầu ra 15 Đ/c tham gia cấp ủy nhiệm khóa XVIII nhiệm kỳ 2020-2025 và 6 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ 23. Và tại phiên họp thứ nhất BCH Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu ra được các chức Bí Thư Đảng ủy và phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025.