Thôn La Xuyên Đạt Giải Nhất Cuộc Thi Tháng 3 Năm 2024

03/04/2024 15:21

Căn cứ kết quả chấm điểm cuộc thi trong tháng 3/2024. Ngày 1/4 đại diện lãnh đạo Ban chỉ đạo cuộc thi xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn đã trao giải nhất thôn La Xuyên. Tới chúc mừng và trao giải các ngõ, xóm có Ông Vũ Văn Quân - Phó CT HĐND xã, Ông Trần Minh Khôi - Phó CT UBND, Phó Trưởng Ban Chỉ Đạo Cuộc Thi xã và các ông, bà đại diện Ban chỉ đạo cuộc thi xã và Ban chi ủy, lãnh đạo thôn và đại diện nhân dân thôn La Xuyên.

Description: D:\Downloads\d9c81bfb2f33806dd922.jpg

Description: D:\Downloads\8140766d42a5edfbb4b4 (1).jpg

Phát biểu với lãnh đạo thôn La Xuyên, thay mặt lãnh đạo xã Ông Trần Minh Khôi - Phó CT UBND, Phó Trưởng BCĐ cuộc thi xã ghi nhận, nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thôn La Xuyên đã đạt giải nhất cuộc thi tháng 3. Đồng thời mong muốn nhân dân thôn La Xuyên @tiếp tục đoàn kết để duy trì, bảo vệ, phát huy xây dựng xóm ngày càng khang trang, sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn hơn nữa. Góp phần chung tay cùng xây dựng thôn, ngõ, xóm trên địa bàn toàn xã Vạn Thắng thành miền quê đáng sống.