TỔ CÔNG TÁC HỘI LHTN HUYỆN BA VÌ LÀM VIỆC UỶ BAN HỘI LHTN XÃ VẠN THẮNG CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029

19/04/2024 03:07

Sáng ngày 16/4/2024 Tổ công Uỷ ban Hội LHTN huyện Ba Vì về làm việc Uỷ ban Hội LHTN xã Vạn Thắng về công tác chuẩn bị Đại hội Hội LHTN xã Vạn Thắng khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029. Về dự về chỉ đạo hội nghị có Đ/c Triệu Sinh Tuyển – Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Ba Vì, Đ/c trong tổ công tác. Về phía xã Vạn Thắng có Đ/c Phương Văn Liểu – HUV, Bí thư Đảng uỷ xã; Đ/c Nguyễn Mạnh Tùng – ĐUV, Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN xã Vạn Thắng, cùng các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn xã, Uỷ ban Hội LHTN xã, nhiệm kỳ 2019-2024.

Description: D:\Downloads\3 (2).jpg

Tại hội nghị Đ/c Nguyễn Mạnh Tùng - Chủ Tịch ủy ban Hội LHTN xã Vạn Thắng thay mặt ủy ban Hội báo cáo tiến độ các nội dung liên quan chuẩn bị tổ chức Đại hội Hội LHTN xã Vạn Thắng nhiệm kỳ 2024-2029. Tại hội nghị, đoàn công tác của Uỷ ban Hội LHTN huyện Ba Vì và đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã Vạn Thắng ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Hội LHTN xã Vạn Thắng về các nội dung chuẩn bị về văn kiện, công tác tổ chức và tuyên truyền, công tác nhân sự Đại hội. Các đồng chí lãnh đạo đề nghị Uỷ ban Hội LHTN xã Vạn Thắng trong thời gian tới tiếp tục hoàn thiện các nội dung Đại hội hoàn thành xong trước ngày 30/4 và chuẩn bị chạy trước chương Đại hội. Phấn đấu tổ chức thành công Đại hội Uỷ ban Hội LHTN xã Vạn Thắng khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Description: D:\Downloads\2 (2).jpg

Description: D:\Downloads\1 (3).jpg

Description: D:\Downloads\5.jpg

Thay mặt Uỷ ban hội đ/c Chủ tịch ủy ban hội xã Vạn Thắng tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo. Ủy ban hội sẽ cố gắng để tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Vạn Thắng lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.